Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định: Bàn giao các CĐCS về trực thuộc công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở

Thứ ba - 31/05/2022 10:34

Chiều ngày 30/5/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định (LĐLĐ) đã tổ chức Lễ bàn giao 05 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Khối hành chính, trực thuộc LĐLĐ tỉnh về trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh (CĐVC), theo Quyết định số 785/QĐ-LĐLĐ /QĐ-LĐLĐ ngày 30/5/2022 của LĐLĐ tỉnh, kể từ ngày 01/6/2022. 05 đơn vị được bàn giao trong đợt này gồm: Trường Cao đẳng Y tế Bình Định, Cục Thuế Bình Định, Sở Du lịch Bình Định, Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bình Định.

DSC 0033


Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi bàn giao

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp của 05 CĐCS Khối hành chính đối với hoạt động công đoàn của LĐLĐ tỉnh gần 10 năm qua. Đồng chí mong muốn sau khi được chuyển giao về trực thuộc CĐVC tỉnh, các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có, tổ chức chăm lo, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh.

DSC 0066

Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu tiếp nhận 05 đơn vị mới
 

Thay mặt CĐVC tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan -  Chủ tịch CĐVC tỉnh đã bày tỏ niềm vui, hân hoan chào đón các thành viên mới. Việc tiếp nhận 05 CĐCS Khối hành chính sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hoạt động công đoàn và tổ chức các phong thi đua giữa các cơ quan, đơn vị với nhau. Đồng chí cũng mong muốn, sau khi được chuyển giao về CĐVC tỉnh, các CĐCS sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua…góp phần vào sự thành công hoạt động công đoàn của CĐVC tỉnh.
 

DSC 0056

Đ/c Dương Lê Hồng Thủy – UV.BTV Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ tỉnh thông qua quyết định
 

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Lý - Phó Chủ tịch CĐCS Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định đại diện các đơn vị được bàn giao dịp này, đã bày tỏ sự cảm ơn với LĐLĐ tỉnh, trong những năm qua đã quan tâm tạo điều kiện cho hoạt động công đoàn của Sở cũng như các CĐCS Khối hành chính có hiệu quả và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo Công đoàn Viên chức tỉnh trong thời gian tới.

DSC 0059

Bàn giao – Tiếp nhận các CĐCS về trực thuộc CĐVC tỉnh kể từ ngày 1.6.2022

 

Tác giả bài viết: Thảo Vy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN
BAN TIN CONG DOAN BINH DINH
Thống nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây